Sốt Mì Ý Cà Chua & Nấm Prego, cà chua phơi nắng và nấm nút dai dai hòa quyện tạo nên bữa tối đơn giản, dễ dàng mà ngon miệng cho cả gia đình bạn!
🍃 NGUYÊN LIỆU 🍃
Khẩu phần: 3 - 4
Thời gian nấu: 30 phút
- 500g Mì Spaghetti Prego 500g nấu chín (nấu theo hướng dẫn trên bao bì) và để ráo
- 2 lon Sốt Mì Ý Cà Chua & Nấm | Cendawan Mushroom Prego 300g
- 500g nấm nút, cắt lát
- 1 củ hành tây lớn, cắt nhỏ
- 80g (½ chén) cà chua khô thái lát
- 2 tép tỏi băm nhỏ
- 3 muỗng canh Dầu Oliu
- Muối & Tiêu
📜 HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN 📜
Nấu và để ráo Mì Spaghetti Prego theo hướng dẫn của gói.
Đun nóng Dầu Oliu. Xào hành tỏi cho đến khi vàng. Thêm cà chua khô đã phơi nắng & nấu trong 3 phút
Đổ Sốt Mì Ý Cà Chua & Nấm | Cendawan Mushroom Prego 300g, thêm nấm - khuấy & đun nhỏ lửa trong 15 phút. Có thể thêm một ít nước, muối & tiêu đen tùy theo sở thích.
Rưới Sốt đã nấu lên Mỳ Ý đã nấu chín và thưởng thức!
Viết bình luận