Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 499K trong nội thành HCM
Spaghetti & Pasta

Mỳ Ý Nấm & Cà chua khô | Spaghetti with Mushroom & Sun-Dried Tomatoes

Mỳ Ý Nấm & Cà chua khô | Spaghetti with Mushroom & Sun-Dried Tomatoes

Sốt Mì Ý Cà Chua & Nấm Prego, cà chua phơi nắng và nấm nút dai dai hòa quyện tạo nên bữa tối đơn giản, dễ dàng mà ngon miệng cho cả gia đình bạn!


🍃 NGUYÊN LIỆU 🍃

Khẩu phần: 3 - 4

Thời gian nấu: 30 phút

- 500g Mì Spaghetti Prego 500g nấu chín (nấu theo hướng dẫn trên bao bì) và để ráo

- 2 lon Sốt Mì Ý Cà Chua & Nấm | Cendawan Mushroom Prego 300g

- 500g nấm nút, cắt lát

- 1 củ hành tây lớn, cắt nhỏ

-  80g (½ chén) cà chua khô thái lát

-  2 tép tỏi băm nhỏ

- 3 muỗng canh Dầu Oliu

- Muối & Tiêu

📜 HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN 📜

  1. Nấu và để ráo Mì Spaghetti Prego theo hướng dẫn của gói.

  2. Đun nóng Dầu Oliu. Xào hành tỏi cho đến khi vàng. Thêm cà chua khô đã phơi nắng & nấu trong 3 phút

  3. Đổ Sốt Mì Ý Cà Chua & Nấm | Cendawan Mushroom Prego 300g, thêm nấm - khuấy & đun nhỏ lửa trong 15 phút. Có thể thêm một ít nước, muối & tiêu đen tùy theo sở thích.

  4. Rưới Sốt đã nấu lên Mỳ Ý đã nấu chín và thưởng thức!

Công thức: Prego


Tiết kiệm ngay 5% khi mua Combo Tiết kiệm Nguyên liệu nấu Mỳ Ý

← Bài trước Bài sau →

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên