Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 499K trong nội thành HCM
Spaghetti & Pasta

Mỳ Ý sợi dẹt sốt kem nấm | Fettuccine Carbonara

Mỳ Ý sợi dẹt sốt kem nấm | Fettuccine Carbonara

Công thức Carbonara chính thống của Ý. Một món ăn truyền thống cổ điển với nước sốt mì ống và thịt gà xé sợi hoặc xúc xích. Nhanh chóng và ngon!

🍃 NGUYÊN LIỆU 🍃

Khẩu phần: 3 - 4

Thời gian nấu: 35 phút

- 250g Mì Sợi dẹt Fettuccine Prego nấu chín (nấu theo hướng dẫn trên bao bì) và để ráo

- 1 lon Sốt Mì Ý Carbonara Nấm | Pasta Sauce Carbonara Mushroom Prego 295g

- 150g miếng thịt gà thái mỏng hoặc xúc xích

- 1 củ hành tây lớn, cắt nhỏ

-  2 tép tỏi cắt lát

- 2 muỗng canh Dầu oliu

- Muối & Tiêu

📜 HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN 📜

  1. Nấu và để ráo Mì Sợi dẹt Fettuccine Prego theo hướng dẫn của gói.

  2. Đun nóng Dầu oliu. Cho thịt gà xé sợi hoặc xúc xích vào xào cho đến khi chín vàng đều. Tiếp theo, cho hành, tỏ vào xào cho thơm.

  3. Đổ Sốt Mì Ý Carbonara Nấm | Pasta Sauce Carbonara Mushroom Prego, khuấy đều & đun nhỏ lửa trong 5 phút. Có thể thêm một ít nước, muối & tiêu đen tùy theo sở thích.

  4. Rưới Sốt đã nấu lên Mỳ Ý đã nấu chín và thưởng thức!



Authentic Italian Carbonara recipe. A classic traditional dish with a creamy pasta sauce and chicken strips or sausages. Quick and delicious!

🍃 WHAT YOU'LL NEED 🍃

- 250 g PREGO® Fettuccine, cooked & drained

- 1 can PREGO® Carbonara Mushroom pasta sauce

- 2 tbsp olive oil

- 150 g sliced chicken strips or sausages

- 1/2 of an onion

- 2 sliced cloves garlic

📜 HOW TO MAKE IT 📜

  1. Heat olive oil until hot in a pan, Stir fry chicken strips or sausages until nicely browned. Next, stir fry onion & garlic until fragrant.
  2. 2 Pour PREGO® Carbonara Mushroom pasta sauce – stir and simmer for 5 minutes (A little water, salt and pepper can be added to preference)
  3. 3 Serve Carbonara sauce over cooked fettuccine & enjoy!

Công thức/ Recipe Prego

← Bài trước Bài sau →

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên