Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 499K trong nội thành HCM

Về Pieus House

   Những năm gần đây, Whole food plant-based (viết tắt WFPB – Chế độ ăn thực vật toàn phần) thực sự trở thành một xu hướng về dinh dưỡng và ẩm thực lành mạnh trên toàn thế giới. WFPB dựa trên nền tảng chế độ Plant-based *(ăn dựa trên thực vật), đồng thời hướng về sử dụng thực phẩm nguyên chất, nguyên vẹn, hạn chế tối đa việc dùng thực phẩm qua chế biến.

  Trái lại, tại Việt Nam, "Thực phẩm bẩn" không  còn là một khái niệm xa lạ nữa. Đặc biệt, trong thời gian gầy đây, khi thực phẩm bẩn len lỏi vào cả trường học, nhà máy, xí nghiệp… gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng ..thì thực trạng tiêu thụ thực phẩm bẩn được đánh giá là đang ở mức báo động cao gây ra tâm lý lo sợ cho người tiêu dùng trên diện rộng và ảnh hưởng đến nhiều mặt của nền kinh tế trong đó nặng nề nhất là sự phát triển của ngành nông nghiệp của nước nhà.

  Vậy phải làm thế nào để có thể bảo vệ bản thân và gia đình tránh khỏi các mối nguy hại từ thực phẩm bẩn và giúp chúng ta tốt hơn mỗi ngày? Đó là câu hỏi PIEUS luôn trăn trở trên con đường tìm kiếm và lựa chọn các loại thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên và an toàn.

  PIEUS cam kết đồng hành cùng người tiêu dùng trong cuộc chiến chống thực phẩm bẩn và bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng thông qua việc lựa chọn đem đến những thực phẩm tự nhiên và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  Đó là PIEUS - là cách chúng tôi thể hiện trách nhiệm đối với BẢN THÂN, GIA ĐÌNH & CỘNG ĐỒNG.

Plant-based - Chế độ ăn dựa trên thực vật là chế độ ăn xoay quanh thực phẩm từ thực vật như trái cây, rau, chất béo lành mạnh, ngũ cốc; và hạn chế lượng thịt, sữa, trứng và thực phẩm nghèo dinh dưỡng (như bột tẩy trắng và đường tinh luyện).