Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 499K trong nội thành HCM
Spaghetti & Pasta

Mỳ Ý Hải Sản Tom Yum - Một biến tấu truyền thống | A traditional twist - Tom Yum Seafood Spaghetti

Mỳ Ý Hải Sản Tom Yum - Một biến tấu truyền thống | A traditional twist - Tom Yum Seafood Spaghetti

Mỳ Ý Hải Sản Tom Yum - Một biến tấu truyền thống | A traditional twist - Tom Yum Seafood Spaghetti

Thêm một biến tấu cho món ăn cuối tuần của bạn với Maepranom Tom Yum Paste. Cho dù đó là một bữa tiệc tối trang trọng, sum họp gia đình bình thường hay một bữa trưa Chủ nhật đơn giản, món ăn đặc biệt của bạn phải nổi bật lên đúng dịp. Món ăn biến tấu truyền thống này cũng giống như sự tương phản về hương vị và kết cấu từ vị cay vừa phải đến món Mỳ Spaghetti Tom Yum mềm mượt. Hương vị Tom Yum Paste là sự hòa quyện của vị ấm nồng & tươi mát từ cỏ chanh, riềng và lá chanh Kaffir.


🍃 NGUYÊN LIỆU 🍃

Khẩu phần: 1 - 2

Thời gian nấu: 20 phút

  • 200g Mỳ Spaghetti nấu chín (nấu theo hướng dẫn trên bao bì) và để ráo

  • 2 con Trai

  • 3 con Tôm

  • ½ chén Mực, cắt khoanh

  • ½ chén nước cốt Gà

  • ¼ chén Bí ngòi, thái mỏng 

  • 3 muỗng canh Hành tây, cắt hạt lựu

  • 2 muỗng cà phê tỏi, băm nhỏ

  • 2 muỗng canh Sốt lẩu Thái Tom Yum | Tom Yum Paste Maepranom

  • 1.5 muỗng cà phê bột ớt

  • 1 muỗng cà phê Dầu Oliu

  • ⅛ muỗng cà phê muối

  • 3 muỗng cà phê đường

  • ¼ muỗng cà phê nước mắm

Lá mùi tây để trang trí


📜 HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN 📜

  1. Nấu và để ráo mỳ spaghetti theo hướng dẫn của gói. Trộn chung với một ít dầu oliu và để riêng.

  2. Đun nóng dầu dầu oliu trên lửa vừa trong chảo lớn. Cho tỏi và hành tây vào, xào từ từ cho đến khi chuyển sang màu nâu nhẹ, sau đó thêm thịt gà, sốt lẩu Thái tom yum và ¼ muỗng cà phê bột ớt vào. Trộn đều cho đến khi có mùi thơm. Cho ngao, tôm, mực và bí ngòi vào, đảo đều cho chín. Nêm mắm, đường, muối, ớt bột.

  3. Cho mỳ spaghetti đã nấu vào chảo xào và trộn đều với nhau. Tắt bếp.

  4. Trình bày mỳ spaghetti đã nấu chín ra dĩa, trang trí với lá mùi tây và thưởng thức!

Công thức: Maepranom

← Bài trước Bài sau →

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên