Một bữa tối đơn giản, dễ chuẩn bị với măng tây tốt cho sức khỏe. Sự kết hợp với mì spaghetti & sốt Phô mai & thảo mộc mang đến cho bạn hương vị thơm ngon và giòn tan từ hạnh nhân!
🍃 NGUYÊN LIỆU 🍃
Khẩu phần: 3 - 4
Thời gian nấu: 20 phút
- 300g Mì Spaghetti Prego 500g nấu chín (nấu theo hướng dẫn trên bao bì) và để ráo
- 1 lon Sốt Mì Ý Phô Mai & Thảo Mộc Pasta Sauce Cheese & Herbs Prego 290g
- 500g Măng tây cắt khúc ngắn
- 75g Phô mai Parmesan bào
- 50g hoặc 1/2 chén bột hạnh nhân nướng
- Hạt nhục đậu khấu tươi
- Muối & Tiêu
📜 HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN 📜
Nấu và để ráo Mì Spaghetti Prego 500g theo hướng dẫn của gói. Thêm măng tây & nấu đến khi măng tây mềm. Để ráo mì ống & măng tây.
Trộn Sốt Mì Ý Phô Mai & Thảo Mộc Pasta Sauce Cheese & Herbs Prego, Phô mai Parmesan bào, Măng tây & Hạt Nhục đậu khấu trong chảo, khuấy đều cho đến khi đặc & có màu kem. Đun nhỏ lửa trong 5 phút. Nêm Muối, Tiêu cho vừa ăn.
Rưới Sốt kem & Hạnh nhân nướng lên Mì Ý và thưởng thức!
Viết bình luận