Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 499K trong nội thành HCM
Spaghetti & Pasta

Mỳ Ý kem măng tây | Creamy Asparagus Spaghetti

Mỳ Ý kem măng tây | Creamy Asparagus Spaghetti

Một bữa tối đơn giản, dễ chuẩn bị với măng tây tốt cho sức khỏe. Sự kết hợp với mì spaghetti & sốt Phô mai & thảo mộc mang đến cho bạn hương vị thơm ngon và giòn tan từ hạnh nhân!


🍃 NGUYÊN LIỆU 🍃

Khẩu phần: 3 - 4

Thời gian nấu: 20 phút

- 300g Mì Spaghetti Prego 500g nấu chín (nấu theo hướng dẫn trên bao bì) và để ráo

- 1 lon Sốt Mì Ý Phô Mai & Thảo Mộc Pasta Sauce Cheese & Herbs Prego 290g

- 500g Măng tây cắt khúc ngắn

- 75g Phô mai Parmesan bào

- 50g hoặc 1/2 chén bột hạnh nhân nướng

- Hạt nhục đậu khấu tươi

- Muối & Tiêu

📜 HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN 📜

  1. Nấu và để ráo Mì Spaghetti Prego 500g theo hướng dẫn của gói. Thêm măng tây & nấu đến khi măng tây mềm. Để ráo mì ống & măng tây.

  2. Trộn Sốt Mì Ý Phô Mai & Thảo Mộc Pasta Sauce Cheese & Herbs Prego, Phô mai Parmesan bào, Măng tây & Hạt Nhục đậu khấu trong chảo, khuấy đều cho đến khi đặc & có màu kem. Đun nhỏ lửa trong 5 phút. Nêm Muối, Tiêu cho vừa ăn.

  3. Rưới Sốt kem & Hạnh nhân nướng lên Mì Ý và thưởng thức!

Công thức: Prego

← Bài trước Bài sau →

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên