Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 499K trong nội thành HCM
Spaghetti & Pasta

Mỳ Ý gà nướng kem bơ | Creamy Baked Chicken on Buttered Spaghetti

Mỳ Ý gà nướng kem bơ | Creamy Baked Chicken on Buttered Spaghetti

Điều gì khiến Mỳ Ý gà nướng kem bơ | Creamy Baked Chicken on Buttered Spaghetti có vị THẬT TUYỆT VỜI ? Tất nhiên đó là nước sốt kem bơ & hương thảo mộc.


🍃 NGUYÊN LIỆU 🍃

Khẩu phần: 3 - 4

Thời gian nấu: 30 phút

- 130g Mì Spaghetti Prego 500g nấu chín (nấu theo hướng dẫn trên bao bì) và để ráo

- 2 lon Sốt Mì Ý Phô Mai & Thảo Mộc Pasta Sauce Cheese & Herbs Prego 290g

- 250g Gà chặt

- 2 tép tỏi băm nhỏ

-  ¼ muỗng cà phê Hỗn hợp thảo dược

- 3 muỗng canh bơ tan chảy

- Muối & Tiêu

- 1 nắm húng quế ngọt để trang trí

📜 HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN 📜

  1. Nấu và để ráo Mì Spaghetti Prego 500g theo hướng dẫn của gói.

  2. Dùng búa làm mềm thịt đập dẹp miếng gà đến độ dày còn ½. Ướp gà với Sốt Mì Ý Phô Mai & Thảo Mộc Pasta Sauce Cheese & Herbs Prego với Muối, Tiêu & các loại Rau thơm trộn đều. Ướp trong vòng 40 - 60 phút.

  3. Trải Bơ & Tỏi băm lên Mì Spaghetti. Đặt thịt gà đã ướp lên trên Mì Ý, đậy lại bởi lá nhôm.

  4. Nướng trong lò đã làm nóng trước ở 180 ° C trong 15 phút. Sau đó, lấy giấy bạc ra và nướng thêm trong 5 phút. 

  5. Trang trí với húng quế ngọt và thưởng thức!

Công thức: Prego


Tiết kiệm ngay 5% khi mua Combo Mỳ Ý Tiết kiệm tại PIEUS

 
← Bài trước Bài sau →

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên