Điều gì khiến Mỳ Ý gà nướng kem bơ | Creamy Baked Chicken on Buttered Spaghetti có vị THẬT TUYỆT VỜI ? Tất nhiên đó là nước sốt kem bơ & hương thảo mộc.
🍃 NGUYÊN LIỆU 🍃
Khẩu phần: 3 - 4
Thời gian nấu: 30 phút
- 130g Mì Spaghetti Prego 500g nấu chín (nấu theo hướng dẫn trên bao bì) và để ráo
- 2 lon Sốt Mì Ý Phô Mai & Thảo Mộc Pasta Sauce Cheese & Herbs Prego 290g
- 250g Gà chặt
- 2 tép tỏi băm nhỏ
- ¼ muỗng cà phê Hỗn hợp thảo dược
- 3 muỗng canh bơ tan chảy
- Muối & Tiêu
- 1 nắm húng quế ngọt để trang trí
📜 HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN 📜
Nấu và để ráo Mì Spaghetti Prego 500g theo hướng dẫn của gói.
Dùng búa làm mềm thịt đập dẹp miếng gà đến độ dày còn ½. Ướp gà với Sốt Mì Ý Phô Mai & Thảo Mộc Pasta Sauce Cheese & Herbs Prego với Muối, Tiêu & các loại Rau thơm trộn đều. Ướp trong vòng 40 - 60 phút.
Trải Bơ & Tỏi băm lên Mì Spaghetti. Đặt thịt gà đã ướp lên trên Mì Ý, đậy lại bởi lá nhôm.
Nướng trong lò đã làm nóng trước ở 180 ° C trong 15 phút. Sau đó, lấy giấy bạc ra và nướng thêm trong 5 phút.
Trang trí với húng quế ngọt và thưởng thức!
Công thức: Prego
Tiết kiệm ngay 5% khi mua Combo Mỳ Ý Tiết kiệm tại PIEUS
Viết bình luận