Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 499K trong nội thành HCM
Spaghetti & Pasta

Mỳ Ý sốt thịt bằm | Spaghetti Bolognese

Mỳ Ý sốt thịt bằm | Spaghetti Bolognese

Mỳ Ý Sốt thịt bằm | Spaghetti Bolognese là một món ăn rất phổ biến trên toàn thế giới. Đây là món ăn tổng hòa từ dinh dưỡng đến hương vị, phù hợp với mọi lứa tuổi mang đến sự ngon miệng & thích thú cho cả gia đình bạn


🍃 NGUYÊN LIỆU 🍃

Khẩu phần: 3 - 4

Thời gian nấu: 35 phút

- 250g Mì Spaghetti Prego 500g nấu chín (nấu theo hướng dẫn trên bao bì) và để ráo

- 1 lon Sốt Mì Ý Cà Chua Truyền Thống | Tradisi Traditional Prego 300g

- 250g thịt bò bằm hoặc thịt gà

- 5 nấm nút, chia làm bốn

-  ¼ chén cà rốt, cắt nhỏ

-  ¼ chén hành tây, cắt nhỏ

- 3 muỗng canh Dầu oliu

📜 HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN 📜

  1. Nấu và để ráo Mì Spaghetti Prego theo hướng dẫn của gói.

  2. Đun nóng Dầu oliu. Xào thịt bò băm hoặc thịt gà cho đến khi có màu nâu đẹp mắt. Tiếp theo cho hành tây, cà rốt & nấm vào, đảo đều cho thơm.

  3. Đổ Sốt Mì Ý Cà Chua Truyền Thống | Tradisi Traditional Prego - khuấy & đun nhỏ lửa trong 5 phút. Có thể thêm một ít nước, muối & tiêu đen tùy theo sở thích.

  4. Rưới Sốt Bolognese lên Mỳ Ý đã nấu chín và thưởng thức!

RECIPE TIPS

Bạn cũng có thể nấu công thức này ở trong 7 đến 8 phút.

Lưu ý: Giữ một ít nước nấu từ Mì Ý. Bạn có thể sử dụng nó để điều chỉnh độ đặc của nước sốt thành phẩm, nếu muốn.

Công thức: Prego

← Bài trước Bài sau →

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên