Bánh Kếp Souffle | Fluffy Souffle Pancake
🍃 NGUYÊN LIỆU 🍃
Khẩu phần: 10 miếng
Mức độ khó: Trung bình
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
1 hộp Bột Làm Bánh bơ sữa | Pancake Buttermilk Dr.Oetker Nona 400g
30 ml Dầu thực vật
300 ml Nước
1 Qủa trứng (Lớn)
4 lòng trắng trứng
📜 HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN 📜
Trộn bột bánh rán pha sẵn Bột Làm Bánh bơ sữa | Pancake Buttermilk Dr.Oetker Nona 400g với dầu thực vật, trứng & nước. Khuấy đều.
Cho lòng trắng trứng vào một bát riêng và đánh ở tốc độ cao cho đến lòng trắng trứng bông lên. Nhẹ nhàng đổ lòng trắng trứng vào bột bánh kếp.
Làm nóng & khô chảo. Dùng giấy nướng làm thành vòng tròn 7cm (chiều cao 2cm). Đặt vòng giấy vào giữa chảo. Điều chỉnh nhiệt độ chảo ở mức thấp nhất.
Đổ bột vào chảo, đậy nắp & nấu trong khoảng 3- 5 phút. Khi thấy vàng thì lật sang mặt khác tiếp 3 - 5 phút nữa cho đến khi vàng đều cả 2 mặt
Xếp ra dĩa, thêm mật ong, xi-rô, hoặc trái cây mà bạn muốn.
Công thức: Theo Dr. Oetker
Viết bình luận