Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 499K trong nội thành HCM
Bữa sáng dinh dưỡng | Healthy Breakfast Recipes

Bánh bông lan vani việt quất | Blueberry Moist Cake

Bánh bông lan vani việt quất | Blueberry Moist Cake

Thưởng thức bánh bông lan hương vani việt quất và sữa đặc mới ra lò.


🍃 NGUYÊN LIỆU 🍃

Khẩu phần: 12 miếng

Mức độ khó: Dễ

Thời gian chuẩn bị: 5 phút

📜 HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN 📜

  • Trộn bột bánh rán pha sẵn Bột Làm Bánh bông lan Vani | Sponge Cake Vanilla Dr.Oetker Nona 400g với trứng & nước. Trộn đều trong 6 phút.

  • Thêm bơ và đánh ở tốc độ thấp trong 1 phút hoặc cho đến khi bột mịn & bông.

  • Làm nóng lò ở 180 ° C. Lót khung làm bánh tròn 24cm bằng giấy thấm dầu mỡ. Nướng ở 180˚C trong 45 phút.

  • Kiểm tra bánh chín bằng cách xiên tăm vào bánh & tăm không bị dính bột

  • Xếp ra dĩa, thêm sữa đặc, quả việt quất & thưởng thức.

Công thức: Theo Dr. Oetker 

← Bài trước Bài sau →

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên