Tạo ra một chồng bánh kếp đầy màu sắc nhưng nổi bật và mơ màng kết hợp hoàn hảo với kem đánh bông và bơ.
🍃 NGUYÊN LIỆU 🍃
Khẩu phần: 16 miếng
Mức độ khó: Dễ
Thời gian chuẩn bị: 5 phút
1 hộp Bột Làm Bánh bơ sữa | Pancake Buttermilk Dr.Oetker Nona 400g
30 ml Dầu thực vật
300 ml Nước
1 Qủa trứng (Lớn)
Màu thực phẩm (xanh lá, đỏ, cam)
📜 HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN 📜
Trộn bột bánh rán pha sẵn Bột Làm Bánh bơ sữa | Pancake Buttermilk Dr.Oetker Nona 400g với dầu thực vật, trứng & nước. Khuấy đều.
Chia bột thành 3 phần. Thêm màu xanh lá cây của táo vào phần 1, màu đỏ hồng vào phần 2 và màu cam vào phần 3.
Làm nóng & khô chảo
Múc 2 muỗng canh bột vào chảo, nấu trong khoảng 2 phút. Khi thấy vàng thì lật sang mặt khác tiếp 2 phút cho đến khi vàng đều cả 2 mặt
Đánh bông kem tươi ở tốc độ cao trong 1 phút hoặc cho đến khi hình thành đỉnh trung bình. Phết kem tươi lên từng chiếc bánh pancake.
Xếp ra dĩa & Thưởng thức
Công thức: Theo Dr. Oetker
Viết bình luận