Muffins Sô cô la Hạnh nhân | Almond Chocolate Muffins
Hãy thưởng thức hương vị của chiếc bánh muffins sô cô la hòa quyện với những hạt hạnh nhân thơm ngon & giòn tan.
🍃 NGUYÊN LIỆU 🍃
Khẩu phần: 24 bánh
Mức độ khó: Dễ
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
1 hộp Bột Làm Bánh Muffins Socola | Muffins Chocolate Dr.Oetker Nona 425g
100ml Dầu thực vật
100 ml Nước
3 Qủa trứng (Lớn)
Cốc giấy (có sẵn trong hộp bánh)
Hạnh nhân rang cắt lát
📜 HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN 📜
Làm nóng lò ở nhiệt độ 200°C. Đặt cốc giấy vào khuôn bánh muffins.
Trộn 1 hộp Bột Làm Bánh Muffins Socola | Muffins Chocolate Dr.Oetker Nona 425g, 100ml nước và 3 quả trứng với ở tốc độ trung bình trong 2 phút.
Thêm vào 100ml dầu thực vật và trộn ở tốc độ thấp trong 1 phút hoặc cho đến khi bột mịn và bong.
Làm nóng lò ở nhiệt độ 200°C
Chia đều hỗn hợp trên cho các cốc giấy (miễn phí trong hộp bánh), mỗi cốc đầy khoảng 2/3. Rắc hạt hạnh nhân cắt lát lên mặt bánh.
Nướng ở nhiệt độ 200°C trong vòng 15 - 20 phút. Để nguội trong 5 phút trước khi lấy ra khỏi khuôn.
Mẹo: Đổ đầy 2/3 cốc muffin. Điều này sẽ giúp ngăn bánh nướng xốp bị tràn ra ngoài cốc giấy.
Công thức: Theo Dr. Oetker
Viết bình luận