Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 499K trong nội thành HCM
Bữa sáng dinh dưỡng | Healthy Breakfast Recipes

Muffins Sô cô la Hạnh nhân | Almond Chocolate Muffins

Muffins Sô cô la Hạnh nhân | Almond Chocolate Muffins

Muffins Sô cô la Hạnh nhân | Almond Chocolate Muffins

Hãy thưởng thức hương vị của chiếc bánh muffins sô cô la hòa quyện với những hạt hạnh nhân thơm ngon & giòn tan.


 

🍃 NGUYÊN LIỆU 🍃

Khẩu phần: 24 bánh

Mức độ khó: Dễ

Thời gian chuẩn bị: 10 phút


📜 HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN 📜

  1. Làm nóng lò ở nhiệt độ 200°C. Đặt cốc giấy vào khuôn bánh muffins.

  2. Trộn 1 hộp Bột Làm Bánh Muffins Socola | Muffins Chocolate Dr.Oetker Nona 425g, 100ml nước và 3 quả trứng với ở tốc độ trung bình trong 2 phút.

  3. Thêm vào 100ml dầu thực vật và trộn ở tốc độ thấp trong 1 phút hoặc cho đến khi bột mịn và bong.

  4. Làm nóng lò ở nhiệt độ 200°C 

  5. Chia đều hỗn hợp trên cho các cốc giấy (miễn phí trong hộp bánh), mỗi cốc đầy khoảng 2/3. Rắc hạt hạnh nhân cắt lát lên mặt bánh.

  6. Nướng ở nhiệt độ 200°C trong vòng 15 - 20 phút. Để nguội trong 5 phút trước khi lấy ra khỏi khuôn.

 

Mẹo: Đổ đầy 2/3 cốc muffin. Điều này sẽ giúp ngăn bánh nướng xốp bị tràn ra ngoài cốc giấy.

Công thức: Theo Dr. Oetker 

Bài sau →

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên