Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 499K trong nội thành HCM
Pieus Kitchen

Gà thảo mộc | Skillet Herb Roasted Chicken

Gà thảo mộc | Skillet Herb Roasted Chicken

Gà thảo mộc | Skillet Herb Roasted Chicken

Gà rán thảo mộc | Skillet Herb Roasted Chicken là một ví dụ khác về sự kết hợp đa dạng của thịt gà và súp kem đặc! Khi bạn đã làm món này, bạn có thể sử dụng kỹ thuật tương tự với các món súp và gia vị cô đặc khác - đó là một công thức không cần công thức mà bạn luôn có thể áp dụng. Phủ gà qua bột mì và rau thơm, sau đó đảo trong bơ cho đến khi chín vàng. Thêm súp và một ít nước để tạo thành sốt kem và bạn đã hoàn thành! Ăn kèm với cơm hoặc mì hoặc với bánh mì nướng để thấm nước sốt thơm ngon - Gà rán thảo mộc là người bạn tốt nhất của những đầu bếp bận rộn!


🍃 NGUYÊN LIỆU 🍃

Khẩu phần: 4

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Thời gian nấu: 30 phút

- 500 gr ức gà không xương, không da (4 miếng nhỏ hoặc 2 miếng lớn cắt đôi theo chiều dọc cho miếng mỏng hơn)

- 1 lon Súp Kem Gà | Cream of Chicken

-  2 muỗng canh bột mì đa dụng

-  2 muỗng canh bơ

-  ¼ muỗng cà phê cây xô thơm

-  ¼ muỗng cà phê cỏ xạ hương khô, nghiền nát

-  1/2 cốc nước

-  Muối và tiêu


📜 HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN 📜

  1. Khuấy đều bột mì, cây xô thơm và cỏ xạ hương trên đĩa. Nêm gà với muối và tiêu. Phủ hỗn hợp bột lên gà.

  2. Đun nóng bơ trong chảo lửa vừa và cao. Cho gà vào nấu trong 15 phút hoặc đến khi chín vàng cả hai mặt (để chống dính, hãy đảm bảo chảo và bơ phải nóng trước khi cho gà vào). Lấy gà ra khỏi chảo, đậy nắp và giữ ấm.

  3. Khuấy đều súp và nước trong chảo và nấu cho đến khi hỗn hợp nóng. Phục vụ nước sốt với gà.

Công thức: https://www.campbells.com/

← Bài trước Bài sau →