Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 499K trong nội thành HCM

DOLMIO – Bring the family together | Gắn kết gia đình với nhau

DOLMIO ® mang hàng triệu gia đình trong các ngôi nhà trên khắp thế giới lại với nhau bằng cách cho họ cơ hội hoàn hảo để thưởng thức bữa ăn của mình cùng với nhau. DOLMIO ® được cho là tia sáng gắn kết mọi người lại với nhau bằng việc chia sẻ bữa ăn, trò chuyện & những tràng cười sảng khoái

Lịch sử của Dolmio ®

Với sự đam mê thực phẩm. Kể từ khi thành lập vào năm 1986, DOLMIO ® đã biết tầm quan trọng của những bữa ăn được chia sẻ với gia đình và bạn bè và đó là những khoảnh khắc đáng được trân trọng. Bởi vì điều này, Dolmio chỉ chọn những thành phần chất lượng tốt nhất cho tất cả các sản phẩm của mình để cung cấp hương vị và chất lượng tốt nhất.

Kể từ đầu những năm 1980 khi Pasta, loại thực phẩm ít chất béo và là nguồn cung cấp carbohydrate tốt, thực sự nổi tiếng ở Anh. Vào năm 1985, tại Úc Masterfoods đã thử nghiệm nước sốt Alora Spaghetti Bolognese trong một lọ thủy tinh có nắp đậy 500g & chuyển nó đến một buổi ra mắt nhỏ ở Scotland, nơi nó được đón nhận nồng nhiệt ngay lập tức. Sau khi đổi tên thành DOLMIO ®, thương hiệu bắt đầu trở nên phổ biến ở Anh, Ireland và sau đó bắt đầu tung ra toàn cầu. Lần đầu tiên, Spaghetti Bolognese rất dễ nấu!

DOLMIO ® đã lấy một bữa ăn yêu thích hiện có của gia đình và làm cho nó dễ dàng hơn và thậm chí dễ tiếp cận hơn; biến nó thành một trải nghiệm mà cả gia đình có thể tận hưởng chia sẻ cùng nhau. Khi DOLMIO ® đã phát triển qua nhiều năm và trên khắp các quốc gia, một điều không bao giờ thay đổi là lời hứa đơn giản nằm ở trọng tâm của Dolmio - món ăn Ý ngon tuyệt mà cả gia đình cùng nhau chia sẻ & thưởng thức đều yêu thích.


Xem thêm các loại nước sốt của chúng tôi tại đây

Xem thêm các công thức nấu ăn của chúng tôi tại đây