Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 499K trong nội thành HCM

OLIO BASSO: Từ năm 1904 – Một thế kỷ lịch sử

Kể từ năm 1904, Olio Basso đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những thương hiệu Ý được yêu thích nhất. Olio Basso luôn là một đại gia đình, là câu chuyện trăm năm về một niềm đam mê được tiếp tục với lòng trung thành và cống hiến cho 5 thế hệ tập trung vào các giá trị thiết yếu là lòng trung thành và minh bạch, vững chắc như gốc rễ của cây oliu. Những thành quả của nó vẫn có thể được thưởng thức ngày nay, mùa này qua mùa khác

Olio Basso tự hào đến từ Irpinia, một vùng đất xanh - nơi đặt bản sắc của mình dựa trên sự cam kết, nỗ lực & nghiên cứu đem lại sự hài lòng về “chất lượng” & “hương vị”. Trong nhiều thập kỷ, Basso đã cung cấp dầu oliu trên khắp nước Ý và phần còn lại của thế giới với những loại dầu thơm ngon và chất lượng hàng đầu không lẫn tạp chất. Mặt khác, để sản xuất dầu Ý, Basso chọn những quả oliu tốt nhất từ ​​các nhà cung cấp đáng tin cậy, thu thập chúng ở độ chín thích hợp, Basso sử dụng thử nghiệm chuyên nghiệp trong phòng thí nghiệm tại nhà máy dầu San Michele di Serino để có được sự pha trộn hoàn hảo giữa dầu oliu tốt cho sức khỏe và hương vị tươi ngon mạnh mẽ. Chỉ những quả oliu tốt nhất mới trở thành Dầu oliu Basso Extra Virgin “100% của Ý”.

Cam kết tôn trọng môi trường & hành tinh mà chúng ta đang sống:

Trái đất tốt & hào phóng với chúng ta. Bắt đầu từ năm 2003, Basso đáp lại bằng cách thực hiện các cam kết về tính bền vững dựa vào quang điện. Trong những năm qua, Basso đã tạo ra một hệ thống chiếu sáng giúp giảm 35% mức tiêu thụ, chỉ đóng gói bằng vật liệu có thể tái chế và quản lý việc xử lý chất thải một cách có trách nhiệm và bền vững với môi trường.