Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 499K trong nội thành HCM

Jif – That Jifing Good

GIỚI THIỆU NHÃN HÀNG Jif – That Jifing Good

Năm 1958, Thương hiệu bơ đậu phộng Jif - một trong những thương hiệu nổi tiếng về bơ đậu phộng của Công ty The J.M. Smucker.

Jif tin tưởng vào việc giúp mọi người và gia đình cảm thấy thoải mái, mạnh mẽ và thích thú với món bơ đậu phộng phết cổ điển, những lựa chọn có ý thức về sức khỏe và sự kết hợp phù hợp. Điều đó có nghĩa là không chỉ cung cấp bơ đậu phộng thơm ngon nhất hành tinh, mà Jif còn hoạt động có trách nhiệm, bền vững và hào phóng — quan tâm đến môi trường, đối xử tốt với nông dân và giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Các sản phẩm bơ đậu phộng và đồ ăn nhẹ của Jif được nghiên cứu, cải thiện và phát triển để mang đến những thức ăn ngon cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường & nuôi dưỡng những điều tốt đẹp hơn.

SẢN PHẨM

Thưởng thức hương vị béo ngậy, mịn màng của bơ đậu phộng mịn (dạng kem) Jif. Món bơ đậu phộng mịn dạng kem phết thơm ngon của Jif là món ăn yêu thích của nhiều gia đình phù hợp với bánh mì, đồ ăn nhẹ và nhiều công thức nấu ăn. Cho dù bạn phết bơ đậu phộng lên bánh mì nướng hay chỉ đơn giản là thưởng thức ngay từ lọ, bạn chắc chắn sẽ thích phết bơ đậu phộng kem của Jif.

Bơ đậu phộng hạt Jif được làm bằng đậu phộng rang chất lượng cao để mang lại hương vị đậu phộng trong mỗi miếng cắn. Cho dù bạn đang thưởng thức bơ đậu phộng được nướng thành một món ngon hay phết lên bánh mì nướng, bạn đều có thể thưởng thức tất cả hương vị của bơ đậu phộng truyền thống với độ giòn bất ngờ.

FAQs

  • Bơ đậu phộng Jif có chứa gluten? Bơ đậu phộng mịn & hạt Jif không chứa gluten và được hiển thị trên nhãn lọ sản phẩm.

  • Bơ đậu phộng Jif có nguyên liệu biến đổi gen - GMO trong đó không? Nhiều sản phẩm bơ đậu phộng Jif chỉ được sản xuất bằng các nguyên liệu có nguồn gốc không biến đổi gen, chẳng hạn như Bơ đậu phộng mịn & hạt Jif. Những sản phẩm này sẽ có dòng chữ không biến đổi gen ở mặt trước của nhãn lọ sản phẩm.

  • Bơ đậu phộng Jif có thuần chay không? Mặc dù không được chứng nhận thuần chay hoặc ăn chay chính thức, nhưng bơ đậu phộng mịn & hạt Jif không chứa bất kỳ thành phần nào có nguồn gốc động vật.

  • Hàm lượng chất xơ trong bơ đậu phộng mịn Jif là bao nhiêu? Bơ đậu phộng mịn Jif có hàm lượng chất xơ ăn kiêng là 2g mỗi khẩu phần (2 thìa canh tương đương 33g), tức là 9% giá trị hàng ngày.

  • Hạn sử dụng bơ đậu phộng Jif như thế nào? Bơ đậu phộng mịn & hạt Jif có hạn sử dụng là 24 tháng khi chưa mở. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trước ngày tốt nhất khi sử dụng được in trên lọ để có chất lượng và hương vị tốt nhất. Sau khi mở, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trong vòng 3 tháng.

  • Tôi có thể sử dụng Bơ đậu phộng hạt Jif để làm bánh quy không? Đúng! Bất kỳ loại Bơ đậu phộng hạt Jif có thể được sử dụng thay thế trong các công thức làm bánh quy bơ đậu phộng.

ABOUT Jif – That Jifing Good

The Jif brand is founded in 1958. The Jif believes in helping people and families feel comforted, empowered and delighted with classic peanut butter spreads, health-conscious choices and crave-worthy combinations. We also believe in helping places and communities be their very best.

That means not only providing the most delicious peanut butter on the planet, but also operating responsibly, sustainably and generously — caring for the environment, treating farmers well and helping those in need.

The Jif brand has been around a long time. Our peanut butter and snack offerings continue to grow and evolve so that we can serve you better. Meanwhile, our business operations and other initiatives keep improving, too, so we can protect the environment and nourish the greater good.

PRODUCT

Delight in the smooth, creamy goodness of Jif Creamy Peanut Butter. Our tasty spreads are a family favorite for sandwiches, snacks, and recipes. Whether you're spreading it on toast or simply enjoying it straight from the jar, you're sure to enjoy our creamy peanut butter spreads.

Jif Crunchy Peanut Butter is made with high-quality roasted peanuts for a peanut taste in every bite. Whether you're enjoying it baked into a delicious treat or spread on toast, you can enjoy all the flavor of traditional peanut butter with an extra crunchy surprise.

FAQs