Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 499K trong nội thành HCM
Văn hóa - Lễ hội - Tin tức

Vì sao giá bánh trung thu hiện đại _ Hoa nổi nghệ thuật "khá cao"?

Vì sao giá bánh trung thu hiện đại _ Hoa nổi nghệ  thuật

Trong những năm gần đây, chắc hẳn rằng đa số chúng ta không khỏi mê mẩn những chiếc bánh trung thu hoa nổi đầy nghệ thuật này. Và vì sao "chúng" lại có giá thành khá đắt như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về chiếc bánh vừa lạ vừa quen này nhé!
Bắt đầu bằng cụm từ Bánh Trung thu Handmade _ Hiểu rằng handmade là bất kì sản phẩm nào được làm bằng tay mà qua đó người thợ được gởi gắm nhiều tâm tư tình cảm vào từng sản phẩm của mình. Riêng với bánh trung thu tại Pieus, mỗi chiếc bánh là một tác phẩm thiết kế nghệ thuật khác nhau thông qua những cảm hứng và sự sáng tạo cũng khác nhau. Không như những chiếc bánh trung thu truyền thống được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn được bày bán hàng năm mỗi dịp thu về.
Ngoài ra, để có một chiếc bánh đẹp về màu sắc, tạo hình và vị vừa ngon vừa lạ thì công thức nấu nước đường hay thành phần nhân bánh, vỏ bánh là một bước tiến không nhỏ trong sự sáng tạo của người thợ làm bánh:
_Vỏ bánh bột mì trắng thông thường được thay thế bằng bột nguyên cám và bột yến mạch
_Nước đường trắng được thay thế bằng đường nâu kết hợp với màu sắc được chiết xuất từ các vị rau củ tự nhiên (đậu biếc, gấc, củ dền, trà xanh, lá dứa,...)
_Về phần nhân của bánh trung thu, chúng tôi cố gắng sáng tạo thêm nhiều vị mới lạ (hải sản wasabi, bò cari,...) để phù hợp xu hướng và giúp cho quý Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn
_Phần tạo hình hoa nổi: có lẽ đây là công đoạn có giá trị nhất của người làm nghề và yêu thích cái đẹp, từng chiếc lá, cánh hoa được ng thợ thiết kế và chăm chút tỉ mỉ từng chút một.
Kết luận lại rằng toàn bộ màu sắc trên sản phẩm của bánh trung thu nhà Pieus được chiết xuất từ rau, hoa & quả tươi và mức độ thủ công để cho ra cho mỗi bánh chiếm đến 95%
Kể đến đây, hẳn chúng ta đã hiểu được phần nào giá trị handmade của chiếc bánh và giá thành bánh trung thu hiện đại này có phần hơi cao là điều dễ hiểu và chấp nhận được. Pieus gởi đến Quý Khách hàng Bảng giá Bánh trung thu như sau:        


Thông thường như mọi năm chúng ta không quá quan tâm về giá của 1 chiếc bánh trung thu là bao nhiêu? Năm nay, khi dịch Covid đến nay vẫn còn ảnh hưởng không ít đến công việc, đến nguồn thu nhập thì vấn đề về chi phí làm chúng ta có phần cân nhắc không ít. Hiểu được tâm tư của quý Khách hàng, Pieus xin san sẻ một vài đề xuất chọn bánh dưới đây để quý khách vừa tiết kiệm vừa không thiếu phần lễ nghĩa hay sự quan tâm đến người thân của mình nhé!

*** Combo Hộp 2 bánh tùy chọn

*** Combo Hộp 4 bánh:
Combo4A:      $ 580.000

                     Bánh Truyền thống 2 mặn + 2 vị ngọt/chay | 220GR - 1T
          
Combo4B:      $ 690.000

                     Bánh Truyền thống 2 mặn + 2 ngọt/chay | 300GR 2T

                


Combo4C:      $ 810.000

                 2Bánh Hiện đại vị ngọt/chay + 2Truyền thống vị mặn | 220GR -1T


Combo4D:     $ 870.000

                 2Bánh Hiện đại mặn + 2Truyền thống vị ngọt/chay | 220GR - 1T

*Đề xuất 1 phần bánh có sự dao động phụ thuộc vào sự lựa chọn vị bánh trong 1 combo

                

Ngoài ra, Quý Khách hàng có thể chọn các vị bánh tùy theo sở thích của mình tạo nên một hộp quà thật ý nghĩa.

Pieus kính chúc Quý Khách hàng có một mùa trung thu thật trọn vẹn niềm vui bên người thân và gia đình.

← Bài trước Bài sau →