Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 499K trong nội thành HCM
Cẩm nang dinh dưỡng

Những điều cần biết về mật ong hoa chôm chôm tự nhiên đến từ Pieus

Những điều cần biết về mật ong hoa chôm chôm tự nhiên đến từ Pieus

Tại Pieus House, chúng tôi tin rằng mật ong nguyên chất là một trong những món quà tuyệt vời của thiên nhiên. Nó chứa đầy chất dinh dưỡng, kết hợp tốt với rất nhiều loại thực phẩm và có mùi vị tuyệt vời! Chúng tôi ở đây để cho bạn biết 10 điều hàng đầu bạn cần biết về mật ong nguyên chất. Chúng tôi _ Pieus hiểu rằng bạn cũng sẽ thích và quan tâm đến việc này!


1. HOÀN TOÀN CÓ THẬT_ TỰ NHIÊN 100%

Mật ong nguyên chất là mật ong thật, tự nhiên 100%. Khi đến cửa hàng tạp hóa, hãy đảm bảo rằng bạn đang mua mật ong nguyên chất và chưa lọc là mật ong nguyên chất 100%. Điều đó có nghĩa là nó đã được thu thập bởi những người nuôi ong. Người nuôi ong đảm bảo giữ được chất lượng tự nhiên của mật ong khi chiết xuất và đóng chai mật ong thô. Những người nuôi ong có trách nhiệm này cũng đảm bảo chăm sóc đàn ong của họ trên đường để có mật tự nhiên, bền vững. Chickies’ Farm là đối tác duy nhất với Pieus, những người tin tưởng vào việc chăm sóc đàn ong và tiền thưởng của chúng, chứ không chỉ thu lợi nhuận từ chúng. Chúng tôi đã hình thành mối quan hệ lâu dài và đáng tin cậy với các đối tác nuôi ong của chúng tôi.. Với sự giúp đỡ của họ, chúng tôi giữ cho mật ong của mình hoàn toàn tự nhiên đồng thời hỗ trợ sức khỏe của những chú ong yêu quý của chúng tôi.


2. NGUYÊN LIỆU, KHÔNG ĐƯỢC QUẢN LÝ

Thanh trùng là quá trình đun nóng mật ong ở nhiệt độ cao để đóng chai dễ dàng hơn. Nhưng quá trình này cũng giết chết các chất dinh dưỡng tự nhiên có trong mật ong như vitamin và enzym. Mật ong thô chưa bao giờ được tiệt trùng. Sau khi mật ong của chúng tôi trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo đó là mật ong chất lượng hàng đầu, chúng tôi làm ấm mật ong một cách nhẹ nhàng và từ từ để đóng chai cho bạn


3. ĐẦY ĐỦ CÁC CHẤT DINH DƯỠNG

Có rất nhiều lợi ích của mật ong tự nhiên như vitamin, chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa và enzym. Vì những đặc quyền tuyệt vời này của mật ong thô, nó hoạt động như một chất thay thế đường đã qua chế biến hoàn hảo. Đường đã qua chế biến không có lợi ích gì và đi kèm với sự cố. Mật ong nguyên chất thì không. Nhưng vitamin, chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa chỉ được lưu giữ trong mật ong thô. Mật ong đã được tiệt trùng cuối cùng chỉ là một loại đường đã qua xử lý khác! Vì vậy, khi bạn chọn chất làm ngọt tự nhiên, hãy chọn loại mật ong nguyên chất Pieus thơm ngon để giữ nguyên các chất dinh dưỡng đó.


4. HẤP DẪN, KHÔNG ĐƯỢC LỌC

Bởi vì mật ong thô không được xử lý và được giữ lại như những con ong đã tạo ra nó, mật ong thô đôi khi có thể chứa các bộ phận và phần sáp ong còn sót lại. Đó là lý do tại sao tại Pieus, chúng tôi nhẹ nhàng lọc mật ong của mình để loại bỏ những mảnh lớn hơn, không mong muốn này khỏi tổ ong nhưng chúng tôi vẫn giữ tất cả những thứ khác bên trong.


5. PHẤN HOA HIỆN TẠI

Mật ong thô và chưa lọc có chứa phấn hoa, đó là một điều tốt! Phấn hoa cho phép chúng tôi truy xuất nguồn gốc của mật ong và đảm bảo đó là mật ong Pieus thật 100%. Số lượng phấn hoa cao cho phép chúng ta biết được mật ong được lấy từ loại hoa nào và nó được trồng ở vùng nào của đất nước. Pieus kiểm tra nguồn gốc của phấn hoa trong mật ong để đảm bảo nó không phải từ nước ngoài.


6. KHÔNG CÓ THÀNH PHẦN NÀO KHÁC

Với mật ong Pieus nguyên chất, bạn biết chính xác những gì bên trong: mật ong! Đôi khi, mật ong có thể có thêm xi-rô ngô hoặc các chất phụ gia khác làm giả mật ong để làm đầy chai hơn và tiết kiệm chi phí. Tại Chickie’s Fram , mật ong của chúng tôi trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi để đảm bảo đó là mật ong tự nhiên, chất lượng cao. Chúng tôi kiểm tra xem không có thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và kháng sinh thông thường. Chúng tôi cũng kiểm tra gluten, chì, độ đặc màu, độ chua và đường để đảm bảo rằng mật ong bạn nhận được từ chúng tôi là 100% nguyên chất. Chỉ loại mật ong Chickies' Fram tốt nhất mới đạt được nhãn Pieus màu cam tươi.


7. VỊ NGON TỰ NHIÊN

Trong việc bảo quản mật ong vốn có, chúng ta cũng giữ được hương vị thơm ngon của mật ong! Tại Pieus House, chúng tôi có cách pha chế được làm thủ công cẩn thận để đảm bảo hương vị nhất quán. Mật ong của chúng tôi đã được thử nghiệm rộng rãi và chúng tôi đảm bảo rằng chỉ có mật ong chất lượng hàng đầu mới tìm được đường vào hỗn hợp của chúng tôi. Chúng tôi kết hợp các loại mật ong khác nhau như cỏ ba lá và hoa dại để tạo thành hỗn hợp tùy chỉnh. Khi bạn mở chai nhãn màu cam mới của mình, bạn có thể tin tưởng rằng hương vị yêu thích của bạn sẽ nhất quán!


8. NGUỒN NHIÊN LIỆU

Mật ong nguyên chất Pieus chứa các chất dinh dưỡng tự nhiên giúp thúc đẩy bạn tiến bộ suốt cả ngày. Mật ong nguyên chất cũng có chỉ số đường huyết thấp, có nghĩa là cơ thể bạn xử lý hàm lượng đường chậm. Aka, không có đường hỏng! Lần tới khi bạn cần tiếp nhiên liệu, hãy loại bỏ những thứ có tất cả các chất phụ gia và đi thẳng vào việc thực sự: Hãy mua một ít mật ong nguyên chất từ ​​các gói mật ong tiện lợi của Pieus


9. KHÔNG CÓ NGÀY HẾT HẠN

Nếu được bảo quản đúng cách, mật ong nguyên chất Pieus không bị hết hạn sử dụng. Trên thực tế, The National Honey Board nói rằng mật ong có thể duy trì ổn định trong nhiều thế kỷ nếu được giữ trong các thùng kín. Mặc dù mật ong tự nhiên sẽ trải qua các quá trình bình thường như kết tinh, nhưng điều đó không có nghĩa là mật ong bị hỏng!


10. TINH THỂ

Bởi vì mật ong nguyên chất Pieus là hoàn toàn tự nhiên, nó có chứa một lượng bình thường glucose, fructose và phấn hoa. Điều này có nghĩa là mật ong của bạn sẽ trải qua một quá trình tự nhiên được gọi là kết tinh. Bạn có thể thấy điều này xảy ra khi mật ong của bạn phát triển các đốm trắng trong đó hoặc bắt đầu chuyển sang dạng rắn. Nếu bạn muốn thưởng thức mật ong Pieus ở trạng thái mịn, hãy đặt chai mật ong của bạn vào bát nước ấm trong khoảng một giờ. Pieus chúc các bạn sử dụng mật ong _ quà tặng của thiên nhiên một cách hiệu quả nhé!


← Bài trước Bài sau →

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên